Author Topic: Chuyên giấy dán tường nhập khẩu tại Việt Nam  (Read 219 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline noithatminhhien

  • Newbie
  • *
  • Posts: 1
    • View Profile
Chuyên giấy dán tường nhập khẩu tại Việt Nam
« on: April 09, 2019, 04:21:33 pm »
Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nội thất tại Việt Nam, Nội Thất Minh Hiền cung cấp hàng ngàn mẫu giấy dán tường nhập khẩu đẹp để phục vụ quý khách hàng.
Có hàng nghìn loại giấy dán tường khác nhau phù hợp ngôi nhà của bạn, bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại nào bạn thích hay phù hợp với ngôi nhà của mình. Giấy dán tường đặc biệt thú vị vì có rất nhiều cách khác nhau mà nó có thể được sử dụng. Bằng cách lựa chọn cách bố trí phân phối và phối màu sắc hợp lý, giấy dán tường tạo ra một không gian sâu và rộng . Nó có thể khiến bạn phải dán mắt lên trần nhà rất nhiều lần mà không bao giờ nhàm chán .

Khi sơn một căn phòng, hầu hết mọi người sẽ sơn tất cả bốn bức tường cùng màu. Tuy nhiên, bạn thực sự có thể thay đổi ý nghĩa và tâm trạng của một căn phòng bằng cách sử dụng giấy dán tường trên một trong những bức tường của căn phòng. Trên đây là một mẫu dán vào phần một bên của phòng thông qua màu sắc được chia sẻ, nhưng mang lại một chút nhẹ nhàng và phù phiếm vào không gian.
Giấy dán tường có thể được sử dụng để thiết lập một chủ đề cho căn phòng. Ở đây chúng tôi có giấy dán tường với lồng chim. Nếu bạn có một phòng cho chim sống hoặc thiết kế căn phòng với các lồng chim .Giấy dán tường sọc có thể là một lựa chọn tuyệt vời để kéo dài căn phòng. Sự lựa chọn ở đây – sử dụng giấy dán tường dọc theo một bức tường và thiết kế trên sàn để kéo dài không gian. Bạn có thể sử dụng các sọc màu hoặc những màu đen và trắng tùy thuộc vào sở thích thiết kế của bạn.
Hướng dẫn sử dụng giấy dán tường

Giấy dán tường cho phòng khách là một cách tuyệt vời để mang lại cảm giác của thiên nhiên vào nhà của bạn mà không thực sự đặt cây trong nhà. Nếu bạn không thích trồng cây thì lựa chọn giấy dán tường chủ đề thiên nhiên có thể giúp bạn mang lại cho các hoạt động ngoài trời.

Hướng dẫn sử dụng giấy dán tường
Mặc dù đây là một chủ đề thiên nhiên, nhưng nó sử dụng giấy dán tường phòng ngủ theo một cách khác. Giấy dán tường được sử dụng như là tác phẩm nghệ thuật. Thay vì treo một bức tranh quy mô lớn trong phòng ngủ của bạn, bạn có thể sử dụng khuôn mẫu giấy lớn.
Bạn thực sự có thể cảm thấy hoang dã với giấy dán tường trong phòng của một đứa trẻ. Đây là nơi mà màu sắc tươi sáng, thiết kế và sáng tạo tinh khiết tuyệt vời có thể đến với nhau để tạo ra một phòng thú vị rằng con của bạn có thể không bao giờ muốn rời khỏi!
Một tùy chọn khác là hình nền tủ quần áo. Hầu hết mọi người bỏ qua thiết kế tủ quần áo vì nó không phải là một không gian mà khách sẽ thấy. Chính vì điều này, bạn có thể nghĩ về nó như là nơi riêng tư của riêng bạn mà bạn có thể trang trí nhà bạn theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn. Chọn giấy dán tường vui vẻ để nói chuyện với giấc mơ trong.
Hướng dấn sử dụng giấy dán tường
 

II. Cách sử dụng giấy dán tường

Sử dụng giấy dán tường thế nào cho phù hợp và hiệu quả nhất
1 .Sử dụng với tường mới
Với tường mới thì rất đơn giản bạn chỉ cần bả một lớp mỏng bột trít,lăn qua 1-2 lớp Sơn lót kiềm sau khi tường thật khô hẳn.Sau khi Sơn nếu tường vẫn còn ẩm thì không nên vội vàng dán giấy mà nên chuyển tất cả đồ nội thất,lắp sàn gỗ,chọn mẫu Rèm phối hợp với mẫu giấy dán tường để có một không gian phù hợp hơn,sau đó dán giấy để tránh tình trạng lượng nước ẩm trong Sơn đọng lại ở chân tường gây ẩm mốc giấy(Tình trạng giấy dán tường bị ẩm mốc không được bất kỳ nhà cung cấp nào chịu trách nhiệm bảo hành)
2. Đối với tường cũ
Trước khi dán nên xử lý những chỗ bị ẩm móc mà có thể thấy bằng mắt sau đó xử lý bề mặt tường(trát,trít,ốp gỗ,đá…sau đó để cho tường hoàn toàn khô,vì tường củ thường lâu khô hơn tường mới rất nhiều.Cũng giống như các trình tự dán giấy ở tường mới.
3.Tường đã từng dán giấy dán tường
Trước khi dán giấy lần II bạn nên thuê người bóc hoặc xử lý lớp giấy dán tường lần một.Cách xử lý như sau:
-Đối với cách dán giấy bằng 2 loại keo:keo Sữa bôi mép,keo Bột lăn trên giấy.
Lăn một lớp nước ấm (50-70 độ C) lên trên tường,lăn lần lược theo thứ tự từ tấm đầu tiên đến tấm cuối cùng,chờ đến khi lớp nước chỉ còn hơi ướt trên bề mặt giấy(khoảng 30-45 phút).Sau đó bóc lớp thứ nhất của Giấy ra,càng nhanh càng tốt,tiếp theo lăn thêm lớp nước thứ 2 lên lớp đế Giấy.Cũng như thế nhưng lần này không phải chờ mà hãy dùng tấm MIKA,bàn Bã đẩy nhẹ nó sẽ tự rụng xuống.
– Đối với cách dán bằng 2 loại keo:keo Sữa + Bột lăn trên giấy hoặc tường
Xử lý mép và các nơi bị mốc,ẩm và phồng rộp bằng Keo Sữa.Sau đó lại tiếp tục dán lớp giấy thứ 2 lên,với yêu cầu keo Sữa và Bột phải được pha cùng nhau tỉ lệ 2bột:1Sữa dán 50-60 m2 và có Keo Sữa lăn ở giáp mí.
4. Tường ẩm mốc không thể khô
Bạn nên thuê người mua loại tấm lợp thông minh hoặc trần nhựa để đóng vào tường sau đó bả những khe của nó rồi dán bình thường.

III. Hướng dẫn cách dán giấy dán tường

a. Tính diện tích dán giấy
Khảo sát chiều rộng, chiều dài, tổng diện tích để cân đối số lượng giấy.
khảo sát mặt tường để đo độ nhám của tường và xử lý trước khi dán giấy
b. Chuẩn bị
Vật liệu
Giấy dán: chuẩn bị số lượng và mẫu giấy theo số liệu khảo sát
Keo dán: chuẩn bị keo bột (chống ẩm) và keo sữa ( keo jino- chống nấm mốc).
Dụng cụ
Thùng pha keo
Thước vuông
Thước dây
Chổi lông
Kéo cắt giấy
Giao trổ
Tấm gạt
Con lăn
Khăn lau
Bọt biển
c. Tiến hàng dán theo các bước
B1: Khảo sát lại chiều cao, chiều rộng của tường: nhằm cắt khổ giấy cho chính xác, tránh lãng phí
B2: Pha keo1: Đổ từ từ keo bột vào thùng nước theo số lượng giấy và diện tích thi công đã khảo sát, khuấy đều keo trong khi đổ.
B3: Chuẩn bị không gian sàn rộng để trải giấy.
B4: Cắt giấy: Khổ giấy cắt theo chiều cao tường đã khảo sát ( cắt thừa so với số lượng khảo sát khoảng 5-10cm để trổ mép giấy sau khi dán và tránh bị hụt giấy).
Cắt số lượng khổ giấy theo chiều rộng đã khảo sát. ( lưu ý: cắt khổ giấy theo đúng họa tiết hoa văn của khổ giấy).
B5: Pha keo2: sau khi cắt giấy, lượng keo bột đã được hòa tan và ngấm đều, ta tiến hành pha trộn keo sữa(jino). cho một lượng keo sữa bằng 1/4 số keo bột vào thùng keo rồi khuấy đều. Dùng cây đũa hoặc vật tương tự thả rơi tự do theo chiều thẳng đứng xuống thùng keo, nếu cây đũa không đổ là keo đạt yêu cầu.
B6: Pha keo chốt mép giấy: là loại keo được pha chộn với tỉ lệ đều từ keo bột và keo sữa (trong đó, tỉ lệ nước là rất thấp)
B7: Quét keo lên giấy: dùng con lăn quét đều keo lên mặt sau của khổ giấy đã cắt sau đó gập khổ giấy lại theo chiều mặt đối mặt. cứ lần lượt như vậy cho tới khổ giấy cuối cùng.( lưu ý: với những mẫu giấy có hoa văn cần ghép thì phải xếp lần lượt tránh nhầm lẫn khi dán).
B8: Dán giấy: Sau khi lăn keo khoảng 5-8 phút ta quét keo chốt mép theo mép khổ giấy chuẩn bị dán, trải khổ giấy lên mặt tường vừa quét keo chốt mép rồi dùng tấm gạt, gạt đều từ trên xuống và từ tâm khổ giấy ra, cứ dán như vậy cho tới khổ giấy cuối cùng. dùng dao trổ trổ hai đầu khổ giấy.
Lưu ý: đối với những mẫu giấy có họa tiết hoa văn, cần ghép chính xác giữa khổ giấy trước và khổ giấy sau. Dùng con lăn lăn đều những điểm tiếp xúc giữa các mép giấy. Những vị trí góc tường, cần dùng thước vuông đánh dấu để khi trải giấy có độ chính xác cao nhất.
B9: Sau khi dán giấy xong, dùng khăn và bọt biển ẩm lau sạch những vị trí dính keo hoặc bám bẩn, tránh để khi giấy khô làm ảnh hưởng tới tính thẩm mĩ của bức tường.