Author Topic: Hướng dẫn chọn kèo chấp châu Á cho đội mạnh  (Read 141 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline mvp0000

 • Full Member
 • ***
 • Posts: 102
  • View Profile
Hướng dẫn chọn kèo chấp châu Á cho đội mạnh
« on: February 06, 2020, 01:41:03 am »

Chúng ta sẽ không kể lại về Kèo chấp châu Á vì đã đề cập hơi phổ biến rồi. Thay vào đó, chúng ta sẽ đi sâu về cách áp dụng kèo này để ủng hộ đội mạnh trong một trận chiến. Đây đơn thuần là một cách thay thế thuần tuý cho việc đặt vào một đội bình thường.
Vì chúng ta chọn đội mạnh nên tỷ lệ kèo thường sẽ thấp. Tuy rằng thời cơ thắng cao hơn nhưng chỉ 1 số ván ko tốt là sẽ san bằng Con số lãi đó. Chính vì vậy, để có thể thu được thêm một chút, chúng ta sẽ Nhìn vào một cuộc chiến Ngoại hạng Anh thực tại tháng 9/2018 giữa Chelsea và Bournemouth có tỷ lệ kèo như sau:

  Chelsea 2/5
     
     
     
  Hòa 19/4
     
     
     
  Bournemouth 8/1
     
Ở đây, Chelsea là đội mạnh hơn. Tỷ lệ kèo 2/7 ko mang đến đa dạng trị giá dù chúng ta thắng. tuy vậy, với kèo chấp châu Á,người chơi cá độ bóng đá online có thể có tỷ lệ kèo tốt hơn 1 chút nếu như để đội mạnh chấp 1 hoặc 1.25 trái.
  Chelsea -1=2/5
     
     
     
  Chelsea -1.25=3/5
     
như vậy, bạn có thể thấy ngay rằng tỷ lệ kèo đã tốt hơn một chút. Ở đây, chúng ta không nhắc đến việc phấn đấu biến tỷ lệ kèo thấp thành thật cao vì như vậy thì rủi ro cũng sẽ tăng cường theo cấp số nhân. Chúng ta chỉ phấn đấu chắt chiu thêm 1 chút lúc đặt vào phương án đội mạnh hơn mà ko làm tăng rủi ro đa dạng.
Bàn thắng là bàn thắng[/b]
như vậy, dù tỷ lệ kèo vẫn hơi thấp nhưng vẫn hơn là việc đặt vào Chelsea không. lúc ấy chúng ta sẽ cần Chelsea thắng với cách biệt 2 bàn. Đây là lúc các bạn sử dụng những hy vọng và dự đoán của mình.
hy vọng Chelsea thắng ít nhất hai bàn ở sân nhà có hợp lý không?
Xét đến chênh lệch giữa 2 đội thì thay đổi này không quá quan yếu. Trong 5 trận vừa mới đây giữa Bournemouth và Chelsea trong giải, họ thắng với xa cách trên hai bàn trong 3 trận, 1 lần thắng với 1 bàn và 1 trận thua. Trong 6 lần gặp mặt trong tất cả các giải, Blues thắng 83% số trận với tỷ lệ bàn thắng giữa 2 bên là 13-6, trung bình là trên 2 bàn/trận.
Chelsea -1
  Thắng với xa vắng 2+ bàn thắng=Thắng
     
     
     
  Thắng với xa vắng 1+ bàn thắng=Hoàn tiền
     
     
     
  Hòa=Thua
     
     
     
  Thua=Thua
     
Chelsea -1.25
  Thắng với xa rời 2+ bàn thắng=Thắng
     
     
     
  Thắng với xa rời 1+ bàn thắng=Mất ½ số tiền
     
     
     
  Hòa=Thua
     
     
     
  Thua=Thua
     
xem xét thì đây là một kịch bản không tệ, rủi ro lúc chấp 1.25 bàn chỉ hơn 1 chút và tỷ lệ tip bóng đá free chính xác thì cải thiện kha tương đối. Với $10, các bạn thu về $6 ví như Chelsea thắng với ít nhất hai bàn. song song, điều hay ho nhất ở kèo chấp châu Á ấy là ví như Chelsea chỉ thắng với 1 bàn thì bạn cũng chỉ mất 1 nửa số tiền.